Kết cấu bê tông nhẹ Xuân Mai

( Thứ sáu 29/03/2013 | Lượt xem: 8019 )

SanBeTongNhe.vn - Kết cấu sàn bê tông nhẹ Vinaconex Xuân Mai các thông số kỹ thuật và hệ thống kết cấu sàn bê tông nhẹ Xuân Mai.Bê tông nhẹ xuân mai và các thông số kỹ thuật hình vẽ kết cấu

Kết cấu sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

Kết cu sàn bê tông siêu nhẹ

- Bê tông nhẹ xuân mai gồm tổ hợp dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao đúc sẵn , gạch bê tông rỗng và lớp bê tông cốt thép đổ bù tại chỗ liên kết thành một hệ thống bê tông nhẹ xuân mai và hoàn hảo.

- Hiện nay công ty cổ phần BT & XD Vinaconex Xuân Mai đang sản xuất 2 loại PPB là P.113 và P.114 có độ dài dầm từ 2.0 m đến 4.7 m để gác Bê tông nhẹ xuân mai.

- Khi thi công hai dầm được đặt cách nhau 600 mm, giữa các dầm có đặt các viên gạch Blốck cao 120 mm, chiều rộng là 200 mm đặt liên tiếp hết chiều dài của dầm.

- Sau khi lắp dầm và gạch Blôck xong trên diện tích sàn phải lắp các thép phi 4 (a:150*150) và

 - Đổ lớp bê tông bên trên sàn mác 200 250, có chiều dày từ 40 - 60 mm sẽ liên kết các dầm ứng lực và gạch blốck cùng làm việc tạo thành sàn liền khối

Mặt cắt kết cấu bê tông nhẹ xuân mai

Kết cấu sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

Ưu điểm của hệ bê tông nhẹ xuân mai

- Chất lượng đảm bảo do các nguyên vật liệu và cấu kiện để sàn xuất bê tông nhẹ xuân mai đều được sản xuất trong công xưởng của Công ty CP BT & XD Vinaconex Xuân Mai. Có bộ phận KCS giám sát, kiểm tra từng khâu chọn vật liệu, các bước thi công xác nhận từng sản phẩm khi xuất xưởng.

- Thi công nhanh và gọn nhẹ : Do các cấu kiện bê tông nhẹ xuân mai đều nhỏ gọn, nhẹ có thể mang vác bằng thủ công lên cao và chuyển vào ngõ ngách ở trong thành phố Hà Nội. Rất phù hợp với các công trình sửa chữa làm sàn,mái,gác xép thay thế sàn gỗ, cải tạo cơi nới có nền móng yếu cần yêu cầu phải nhẹ, thi công nhanh gọn.

- Thời gian thi công nhanh gọn, sạch. Trung bình mỗi ngày 1 tổ 10 người làm được từ 30 đến 50m2 bê tông nhẹ xuân mai. Thời gian bảo dưỡng ngắn nên rút ngắn thời gian chờ đợi để làm công việc tiếp theo. Phần tầng dưới sàn có thể thi công các công tác hoàn thiện ngay sau khi đổ bê tông trên sàn. Hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm so với bê tông đổ tại chỗ do không phải sử dụng cốt pha và cột chống.

- Trần phẳng, độ nhám cao nên dễ trát trần cũng như làm đẹp ngôi nhà bạn.

- Cách âm cách nhiệt tốt do bê tông nhẹ xuân mai có các viên Block rỗng bên trong


Cấm mọi hành vi sao chép dưới mọi hình thức khi chưa được cho phép

Nguồn: www.sanbetongnhe.vn