Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại Bát Tràng - Huyện Gia Lâm - Hà Nội

( Thứ năm 16/04/2020 | Lượt xem: 2004 )

SanBeTongNhe.vn - Vật liệu mới sàn bê tông nhẹ Xuân Mai bê tông dự ứng lực đúc sẵn tại công trình gần 1000m2 làm kiot cho thuế Tại Bát Tràng được ứng dụng vào thi công đáp ứng chất lượng và thời gian thi công nhanh.

thi công sàn bê tông nhẹ Tại Bát Tràng

SÀN BÊ TÔNG NHẸ XUÂN MAI TẠI BÁT TRÀNG - GIA LÂM - HÀ NỘI

Công trình lớn với lối kiến trúc và bố trí tổng mặt bằng độc đáo bao gồm: Một dãy khách sạn phòng nghỉ, tại trung tâm mảnh đất là Trung tâm trưng bày giới thiệu sản phẩm làng nghề Việt Nam. Nơi này là nơi hội tụ toàn bộ những sản phẩm truyền thống độc đáo tại Việt Nam để người nước ngoài cũng như trong nước đến tham quan và mua sắm cũng như tìm hiểu.

Tại 2 dãy nhà 2 bên là dãy nhà 2 tầng bố trí mấy chục Kiot cho thuê trưng bày sản phẩm, chủ đầu tư mong muốn ứng dụng vật liệu mới để sử dụng vào công trình. Sau bao ngày tháng tìm hiểu cũng như tư vấn của các chuyên gia chủ đầu tư đã lựa chọn sàn bê tông nhẹ Xuân Mai để thi công cho công trình này.

Với ưu điểm về chịu lực do công nghệ sản xuất dự ứng lực trước là công nghệ làm sàn tiên tiến nhất hiện nay và được nhà máy Bê tông Xuân Mai sản xuất nên đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn.

Chúng tôi đã thi công lắp đặt dầm và block rồi đan sắt và đổ bê tông mỗi đơn nguyên trong vòng 5 ngày đáp ứng được mọi tiêu chí của chủ đầu tư: Vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, đảm bảo chất lượng và thời gian nhanh nhất.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG SÀN BÊ TÔNG NHẸ TẠI BÁT TRÀNG

sàn bê tông nhẹ tại Bát Tràng

sàn bê tông nhẹ tại Bát Tràng

sàn bê tông nhẹ tại Bát Tràng

sàn bê tông nhẹ tại Bát Tràng

sàn bê tông nhẹ tại Bát Tràng

Nguồn: www.sanbetongnhe.vn