Xu hướng nội thất 2013

( Thứ sáu 29/03/2013 | Lượt xem: 4114 )

SanBeTongNhe.vn - Xu hướng nội thất năm 2013 ra sao,người tiêu dùng sẽ nghiêng về sản phẩm như thế nào đã được công ty TNHH Uma dự báo năm 2013 sẽ có 4 xu hướng trang trí nội thất chính dành cho ngôi nhà Việt.

Cty TNHH Uma dự báo năm 2013 sẽ có 4 xu hướng trang trí nội thất chính dành cho ngôi nhà Việt. Những xu hướng này không chỉ mang lại cảm hứng và nét gần gũi thiên nhiên trong ngôi nhà mà còn tạo cho căn phòng một cảm giác lãng mạn, hiện đại và bình dị, đúng như phương châm “biến ngôi nhà thành tổ ấm”. Các xu hướng đó gồm 3 phong cách: phong cáchđương đại-Trận chiến của các hoa văn, phong cách đương đại-Sự kết hợp tinh tế giữa SắcvàVị;Phong cách hoài cổ-Sự quyến rũ của Truyền thống.

Xu hướng nội thất năm 2013

Uma ra nhập thị trường nội thất Việt Nam từ năm 2007 nên các sản phẩmcủa Uma đã được sử dụng trong gia đình Việt nhằm mang lại không gian đổi mới, lý thú, thân thiết, ấm cúng đến với các gia đình.Thiết kế của Umađược truyền cảm hứng từ các yếu tố địa phương trong không chỉ lĩnh vực nội thất mà còn của thời trang, văn hoá, đảm bảo tính hiện đại, tiệních, thẩm mỹ. Ngoài ra, các sản phẩm do Umathiếtkế còn được sử dụng các chất liệu địa phương nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với khí hậu và thói quen sinh hoạt của gia đình Việt. Một số sản phẩm thiết kế 2013 được các chuyên gia đánh giá cao và dự đoán sẽ là các sản phẩm tiêu thụ tốt như: Bàn ăn Dynamo, hộp sơn mài và đèn Moccasin, kệ sách Ferdinand, ghế bar Cobra, bộ chén đĩa Noemi, bàn máy tính IT, sofa Lotus, ghế Frog...

Theo Cao Cường: Báo Xây Dựng Điện Tử

Nguồn: